Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒNG LẠC

Công ty Cổ phần tập đoàn Hồng Lạc được thành lập vào 05 – 03 – 2004, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình,từ các công trình hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị đến nhà xưởng sản xuất hiện đại. Trong nhiều năm qua, với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp. 

Với hệ thống trạm bê tông nhựa nóng tại Hải Dương, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại tiến độ nhanh nhất và được phục vụ tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là ” Chăm sóc khách hàng – trao trọn niềm tin ” khách hàng sẽ được chăm sóc, được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi đặt niềm tin vào chúng tôi. Trong năm  2021, công ty cổ phần tập đoàn Hồng Lạc vinh dự là 1 trong 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021. Giải thưởng này chứng tỏ Hồng Lạc đã tham gia tích cực, hiệu quả, thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch COVID-19.

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả của ngày hôm nay, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại Hồng Lạc, chúng tôi xác định con người chính là nhân tố chính tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của Hồng Lạc trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Dương và khu vực lân cận.

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của Chủ đầu tư, Hồng Lạc sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Cùng nhau, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những công trình mới mang tầm vóc Việt và vươn xa trong khu vực.

TẦM NHÌN

Trở thành một Nhà thầu xây dựng vững mạnh có tiềm lực kinh tế hàng đầu tại Hải Dương và khu vực miền Bắc.

SỨ MỆNH

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo thương hiệu. Sự tin tưởng của bạn là chuẩn mực cho giá trị của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐOÀN KẾT

Sức mạnh tập thể được tạo ra bởi sự gắn kết của tất cả các thành viên.

CHÍNH TRỰC

Nền tảng chính trực luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của công ty.

UY TÍN

Luôn giữ chữ tín trong tất cả các cam kết về Chất lượng, An toàn.

TỐI ƯU

Luôn chủ động đưa ra giải pháp để làm tốt hơn, đem đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật mỹ thuật với chi phí cạnh tranh. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm theo tiêu chí công trình sau luôn luôn tốt hơn công trình trước.

Văn hóa doanh nghiệp

Xác định được con người là tài sản quý giá nhất cũng như là chìa khóa dẫn tới thành công, chúng tôi mang trong mình trọng trách giữ gìn sự an tâm, môi trường làm việc an toàn cho toàn bộ nhân viên dựa trên hệ thống quản lý An toàn – Sức khỏe – Nghề nghiệp. Với phương châm “An toàn lao động là trách nhiệm của mọi người và mọi người cùng tham gia thực hiện công tác an toàn”, Hồng Lạc đã xây dựng các quy trình quản lý an toàn, nhận định rủi ro cho đội ngũ kỹ sư, quản lý trực tiếp thi công và tất cả công nhân lao động tại công trường, nhằm truyền đạt, trang bị cho người lao động hiểu, nắm rõ và thực hiện đúng các quy định về an toàn lao động để tạo nên một môi trường an toàn.

Thành công của dự án là chất lượng – tiến độ 

Với cơ cấu tổ chức giám sát chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn, luôn luôn đảm bảo thông tin chính xác, khách quan, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao Hệ thống quản lý Chất lượng. Trước mỗi dự án, song song với các biện pháp thi công là sự chuẩn bị chu đáo cho biện pháp để đáp ứng vượt mong đợi của Chủ đầu tư. Trước mỗi hạng mục thi công, Ban chỉ huy công trường phải tuân thủ nghiêm túc các quy trình, thực hiện phân tích, đánh giá các rủi ro có thể xảy ra đề ra các biện pháp phòng ngừa hiệu quả và truyền thông đến từng cá nhân làm việc trên công trường.

Việc thấu hiểu – lan tỏa giá trị văn hóa của công ty là trách nhiệm, cũng như nhiệm vụ của toàn thể nhân viên, từ cấp lãnh đạo cao nhất đến mọi vị trí trong công ty.

Uy tín: Mỗi nhân viên luôn đảm bảo xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để qua đó xây dựng được thương hiệu uy tín của công ty.

Đồng tâm – Chung chí hướng: Là giá trị được mỗi cá nhân trong công ty luôn tâm niệm và thực hiện trong công việc hàng ngày, qua đó cùng đồng đội vượt qua những áp lực, thử thách để hoàn thành mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty.

Tích cực: Tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, chấp nhận thử thách và thay đổi để phát triển bền vững luôn được khuyến khích ở mỗi thành viên trong tổ chức.

NHÂN SỰ CÔNG TY

Tại Hồng Lạc, chúng tôi luôn tin rằng CON NGƯỜI chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của NHÂN VIÊN làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt:

Môi trường làm việc

Minh bạch – Công bằng: Chúng tôi hiểu rằng để có được sự cống hiến hết mình của tất cả các nhân viên, thì việc đảm bảo tính minh bạch – công bằng từ việc đánh giá hiệu quả, năng lực của nhân sự, áp dụng các chính sách của tổ chức để đảm bảo mọi thành viên trong công ty đều bình đẳng như nhau là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng, thực hiện và không ngừng cải thiện.

Hợp tác – Chân thành: Cấp quản lý luôn lắng nghe và dẫn dắt nhân viên; đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ; nhân viên luôn tin tưởng, cởi mở và học hỏi để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

Trẻ trung – Đầy nhiệt huyết: Với đa số lực lượng nhân sự trẻ, nơi đây luôn tràn đầy năng lượng, dám nghĩ – dám làm và luôn cháy hết mình trong công việc cũng như các hoạt động khác để đạt được mục tiêu của tổ chức.

Chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi:

– Chúng tôi hiểu giá trị mà các nhân viên mang lại cho công ty, do đó chúng tôi thường xuyên tìm hiểu thị trường lao động để có chính sách lương thưởng phù hợp, linh hoạt.

– Song song đó chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong công ty bằng cách áp dụng các chính sách phúc lợi như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, du lịch…

– Ngoài ra, để nhân viên không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi đi làm nơi xa, chúng tôi có phụ cấp đi xa, về phép, tổ chức thuê nhà ở và phục vụ các bữa ăn đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khỏe tốt cho tất cả nhân viên đi làm xa yên tâm công tác.

Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện và bổ sung các chính sách ngày một tốt hơn, với mong muốn môi trường Hồng lạc là mái nhà thứ hai của mỗi nhân viên.